Dịch vụ vệ sinh văn phòng định kỳ tại Hà Nội

Dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp, giúp các khách hàng giảm bớt nỗi lo về nhân sự, quản lý con người, chi phí dụng cụ hóa chất, hao mòn máy móc và quan trọng nhất là giúp quý khách hàng yên tâm tập trung cho công việc.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng

Dịch vụ vệ sinh văn phòng

AI?
PHÙ HỢP VỚI
DỊCH VỤ VỆ SINH VĂN PHÒNG

Có rất nhiều dịch vụ tổng vệ sinh văn phòng, nhưng với dịch vụ chuyên nghiệp của Hòa Mỹ, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ thấy sự khác biệt. Bằng tất cả kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm về  vệ sinh công nghiệp và sự tập trung, tận tụy trong từng dự án chúng tôi tham gia, chúng tôi sẽ mang đến cho văn phòng bạn sự chăm sóc tốt nhất.
box03_list01Văn phòng sạch sẽ

box03_list02Văn phòng bạn sẽ tiết kiệm được chi phí quản lý

box03_list03Văn phòng sạch đẹp giúp hiệu quả công việc được tăng cao.

 

Tại sao?
NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ VỆ SINH VĂN PHÒNG CỦA VỆ SINH TỐT?

 

01 ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ nhân viên cơ động được đào tạo, huấn luyện bài bản, nhiều kinh nghiệm thực tế và luôn luôn thân thiện, trung thực, đáp ứng được tiến độ công việc được giao.

02 QUY TRÌNH LÀM VIỆC CHẶT CHẼ

Quy trình kiểm tra và giám sát các hạng mục làm sạch được tổ chức thường xuyên và chặt chẽ nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ.

03 CHÍNH SÁCH GIÁ HỢP LÝ, HIỆU QUẢ CAO

Dù bạn thuộc nhóm doanh nghiệp nào, với quy mô, hình thức, và bất kỳ thành phần kinh tế nào, đều có thể uỷ thác cho VỆ SINH TỐT chăm sóc các nhu cầu vệ sinh của mình. Chúng tôi luôn cam kết đem lại hiệu quả tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

04 TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

Trang thiết bị máy móc, hóa chất làm sạch được đầu tư kỹ lưỡng về cả chất lượng và số lượng do đó luôn luôn sẵn sàng đáp ứng tốt tiến độ.

VỆ SINH TỐT – SỐ 1 VỀ DỊCH VỤ VỆ SINH LÀM SẠCH

Đội ngũ nhân viên làm sạch kinh nghiệm dày dạn – chuyên môn sâu. Thật thà, tận tụy với công việc.

Vệ Sinh Tốt  luôn hiểu rằng, trong lĩnh vực làm sạch thì nhân viên  là nhân tố quan trọng hàng đầu, quyết định niềm tin của khách hàng, uy tín của công ty, và hơn hết là sự thành công của các công trình đã thực hiện. Vệ Sinh Tốt với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bài bản về kỹ thuật làm sạch đang dần khẳng định vị thế công ty vệ sinh hàng đầu tại Việt Nam. Đem đến trải nghiệm dịch vụ làm sạch chất lượng cao với những công nghệ làm sạch hiện đại, Vệ Sinh Tốt  sẽ là người đồng hành đáng tin cậy cho môi trường sống trong lành, sạch sẽ của bạn!

Hệ thống máy móc vệ sinh công nghiệp thế hệ mới

VỆ SINH TỐT  sử dụng máy móc vệ sinh công nghiệp  thế hệ mới nhất, nhập khẩu.

Menu máy móc vệ sinh công nghiệp

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh của VỆ SINH TỐT

Dịch vụ vệ sinh văn phòng của VỆ SINH TỐT mang đến cho công trình, nội thất, ngoại thất, vật dụng… sự sạchđến từng chi tiết trên cơ sở hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực vệ sinh, thiết bị vệ sinh, hóa chất tẩy rửa. Chúng tôi luôn cải tiến không ngừng và ứng dụng những tiến bộ công nghệ mới nhất để thực hiện dịch vụ vệ sinh.
– VỆ SINH TỐT có đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp của trong lĩnh vực chăm sóc gia đình, văn phòng, công nghiệp tại. Bởi vậy bạn sẽ không lo lắng thời gian thi công kéo dài, ảnh hưởng đến tiến độ của bạn. Tất cả các nhân viên VỆ SINH TỐT làm nhiệm vụ tại công trình có tác phong nhanh nhẹn, lịch sự và nhiệt tình trong công việc. Trong thời gian làm việc, nhân viên làm vệ sinh luôn mang đồng phục, đeo bảng tên, mang đồ bảo hộ để thực hiện công việc.
– VỆ SINH TỐT đã cung cấp các máy vệ sinh chuyên biệt, hiệu năng và hiểu quả cao. Do đó làm giảm tối đa chi phí của dịch vụ. Tạo giá thành cạnh tranh.
– VỆ SINH TỐT sử dụng các hóa chất chuyên biệt và thân thiện với môi trường. Các hóa chất đều đã được đăng kí với Bộ Y Tế Việt Nam về tính an toàn khi sử dụng.
– VỆ SINH TỐT thực hiện vệ sinh với các quy trình tốt, thông minh nhằm nâng cao tối đã hiệu năng làm việ của máy móc, thiết bị, con người hóa chất. Các quy trình được đúc kết từ những kinh nghiệm thức tế của đối tác, các nhà cung cấp, và các dự án mà VỆ SINH TỐT đã thực hiện
VỆ SINH TỐT với các gói dịch vụ rất đa dạng, do vậy, bận chỉ cần hợp tác với 1 công ty để giải quyết tất cả các công việc cho văn phòng của bạn.

QUY TRÌNH CUNG CẤP DỊCH VỤ VỆ SINH VĂN PHÒNG TẠI VỆ SINH TỐT ?

Công ty VỆ SINH TỐT giới thiệu quy trình vệ sinh tòa nhà văn phòng, giúp thực hiện công việc hiệu quả và tiết kiệm thời gian.
Đáp ứng các yêu cầu của Quý Khách hàng, Công ty chúng tôi áp dụng quy trình vệ sinh tòa nhà văn phòng nhằm tối ưu hóa công việc, tiết kiệm chi phí và thời gian.

Tiếp nhận thông tin yêu cầu dịch vụ vệ sinh văn phòng từ khách hàng.

– Trao đổi và tư vấn với khách hàng về dịch vệ sinh văn phòng định kỳ sao cho tiết kiệm chi phí và hiệu quả nhất.

Công ty cử giám sát đến khảo sát trực tiếp

– Sau quá trình khảo sát, đánh giá. Nhân viên giám sát VỆ SINH TỐT sẽ gửi báo giá tới quý khách hàng.
– Báo giá sẽ được trao đổi qua điện thoại, sau đó công ty gửi email báo giá cho quý khách hàng xác nhận.

Ký hợp đồng

– Vệ Sinh Tốt soạn hợp đồng dịch vụ vệ sinh オンライン カジノ văn phòng. Đóng dấu và giám đốc ký hợp đồng
– Sau đó hợp đồng sẽ được chuyển phát nhanh tới quý khách hàng ký hợp đồng.

Tiến hành công việc

Sau khi 2 bên ký hợp đồng xong, VỆ SINH TỐT sẽ tiến hành bố trí nhân viên làm sạch phù hợp với yêu cầu của quý khách để làm vệ sinh văn phòng của quý khách.

CÁC VĂN PHÒNG CÔNG TY SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA VỆ SINH TỐT

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VỆ SINH VĂN PHÒNG (tham khảo)

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Tổng vệ sinh văn phòng m2 10.000 -20.0000
Cung cấp tạp vụ cố định nhân viên 3.000.000 – 5.500.000
Cung cấp tạp vụ theo giờ giờ 50.000

Lưu ý: Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo.

– Để có giá tốt nhất xin quý khách liên hệ  với chúng tôi để trao đổi cụ thể và chi tiết hơn nữa !

TƯ VẤN LỰA CHỌN CÔNG TY CUNG CẤP DỊCH VỤ VỆ SINH VĂN PHÒNG CHUYÊN NGHIỆP.

Trước khi lựa chọn một công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng, chắc chắn bạn luôn nảy sinh ra những câu hỏi đại loại như : Liệu họ có làm mình hài lòng? Chất lượng cũng như kinh nghiệm của công ty là như thế nào? Giá cả ra sao??? và rất nhiều những thắc mắc khác nữa. Sau đây VỆ SINH TỐT sẽ giải đáp giúp bạn những thắc mắc để bạn có thể lựa chọn một công ty vệ sinh ưng ý !

01 Công ty vệ sinh đó có đăng ký kinh doanh ?

Để bảo vệ bản và tài sản của bạn, hay chắc chắn rằng công ty bạn thuê đã đăng ký kinh doanh về dịch vụ vệ sinh. Đừng bao giờ thuê các công ty vệ sinh mà không thể hiện được cho bạn các loại giấy tờ đăng ký kinh doanh này.

02 Giá cả dịch vụ thế nào ?

Bạn luôn quan tâm đến giá rẻ, nhưng không phải lúc nào giá rẻ cũng tốt. Bạn phải định hình được những công việc cần làm gồm những gì, vật dụng, vật liệu ra sao, cần bao nhiêu người… Từ đó bạn hãy dự chi cho số tiền dự định bỏ ra, đừng vì nghe báo giá quá tốt từ nhà cung cấp dịch vụ mà cảm thấy ưng ý ngay, vì tiền nào của nấy cả nên đừng quá nóng vội lựa chọn dịch vụ vệ sinh vì giá rẻ.

03 Công ty cung cấp những loại dịch vụ vệ sinh nào ?

Bạn sẽ luôn nghĩ không biết công ty này có cung cấp đầy đủ các loại vệ sinh công nghiệp như giặt thảm, giặt ghế sofa, giặt nệm kymdan… Trước khi thuê công ty vệ sinh, bạn nên hỏi tất cả các loại hình dịch vụ mà họ cung cấp để tiện lợi và không mất thời gian. Thay vì phải tìm kiếm mỗi công ty một loại vệ sinh khác nhau thì bạn chỉ cần một công ty có nhiều dịch vụ vệ sinh là bạn có thể yên tâm và không phải vất vả đi tìm.

04 Những chất tẩy rửa mà họ sử dụng có đảm bảo ?

Việc làm vệ sinh không thể thiếu những chất tẩy rửa giúp cho quá trình vệ sinh được nhanh và sạch. Nhưng điều quan trọng là sức khỏe của những người xung quanh và môi trường cũng cần được đảm bảo không bị ảnh hưởng, đó mới chính là điều cần phải được ưu tiên hàng đầu. Bạn hãy hỏi thật kỹ và thương lượng về những chất tẩy rửa của họ để bạn yên tâm về vấn đề sức khỏe của người thân trong gia đình, người làm vệ sinh và thân thiện với môi trường.
Facebook Comments

CÁC TIN KHÁC